0914 954 168

Máng trượt nước là gì?

https://dochoihoanggiason.com/

Cùng chúng tôi tìm hiểu về máng trượt nước với những ứng dụng rộng rãi của nó trong các công viên nước và khu vui chơi công cộng.

https://dochoihoanggiason.com/Hình minh họa

 Trong mùa hè nóng bức những địa điểm có nước sẽ được chúng ta ưu tiên, 1 trong số đó chính là các công viên nước, khu giải trí nước và 1 điều tạo sức hấp dẫn tại đây là những máng trượt nước với đủ các hình dạng kích thước khác nhau. Vậy bạn đã biết “Máng trượt nước” là gì chưa.

https://dochoihoanggiason.com/Hình minh họa

 

Một hệ thống máng trượt nước sử dụng một hệ thống máy bơm để bơm nước lên đầu sau đó được phép tự do chảy xuống bề mặt của nó ( mặt hồ,…). Các nước này làm giảm ma sát trượt đi xuống trượt rất nhanh chóng. Trượt nước chạy vào một hồ bơi hoặc theo một đường trượt chạy ra một nơi nào đó tùy khu giải trí.

 Xuất hiện khoảng những năm 1980 nhưng liên tục bị tạm dừng do các vấn đề an toàn vì chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Mãi cho đến những năm đầu của thế kỷ 21 các vấn đề này mới được khắc phục và trò chơi “Máng trượt nước” ngày càng được ưa chuộng.

https://dochoihoanggiason.com/Hình minh họa

Xem các sản phẩm cụ thể >> máng trượt nước

 Cty TNHH Sản xuất thương mại Hoàng Gia Sơn  dochoihoanggiason.com

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì hoặc cần tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi thì xin gửi về địa chỉ email: hoanggiason.company@gmail.com hoặcqua số hotline:  0914 954 1680862 576 709, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn để đưa ra những lời khuyên tốt nhất giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *