KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG,

Công ty TNHH SX TM HOÀNG GIA SƠN xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng nhất, xin cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm, hợp tác và ủng hộ của Quý khách dành cho chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công Ty TNHH SX TM HOÀNG GIA SƠN là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các thiết bị, đồ chơi công viên, công viên nước, máng trượt nước, Đồ chơi, học cụ mầm non,  Các sản phẩm ứng dụng nhựa Composite, Silicon, Epoxy…

Khởi đầu từ một cơ sở sản xuất vào năm 1999, công ty chúng tôi tự hào là một trong những nhà tiên phong, đặt nền móng cho ngành công nghiệp ứng dụng nhựa composite vào các sản phẩm, thiết bị nhà trẻđồ chơi mầm nonđồ chơi công viên tại Việt Nam nói chung và tại Tp.HCM nói riêng.

Hiện nay, công ty chúng tôi “sở hữu” một đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao có bề dày trên 20 năm kinh nghiệm. Sản phẩm của công ty chúng tôi không những chất lượng mà còn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe người sử dụng, khơi nguồn trí tuệ, đánh thức tư duy sáng tạo, rèn luyện các kỹ năng sống, giúp trẻ phát triển toàn diện cả trí và lực.

Mục tiêu của công ty:  “Hướng đến sự phát triển bền vững của trí tuệ và thể chất Việt Nam”

Phương châm hành động: “Lợi ích của Công ty luôn đồng hành với lợi ích của Khách hàng”.

Chính vì vậy, công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn xem lợi ích và khó khăn của khách hàng chính là lợi ích và khó khăn của công ty để cùng chia sẻ, hợp tác và phát triển.

 Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm của công ty TNHH SX TM HOÀNG GIA SƠN luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của Quý khách. Hãy cho chúng tôi cơ hội để giúp những kế hoạch – dự án của Quý khách được thực hiện thành công và mang lại hiệu quả cao nhất trong thực tế.    

*****************************************************************   
                                                    
Trân trọng cảm ơn.
CÔNG TY TNHH SX TM HOÀNG GIA SƠN

Văn phòng: 192/49, Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện Thoại: 028.6257 6709 – Hotline: 0914 954 168

Xưởng sản xuất: Ấp 3A, xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

Website: www.dochoihoanggiason.com – Email: hoanggiason.company@gmail.com