0914 954 168

Quy mô khổng lồ của máng trượt nước dài nhất thế giới

https://dochoihoanggiason.com/

Những hình ảnh mới nhất cho thấy quy mô đồ sộ của máng trượt nước trong công viên Escape, Malaysia. Công trình được thiết kế để trở thành máng trượt nước dài nhất thế giới.
https://dochoihoanggiason.com/Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 2

Đường trượt dài 1.140 m và cao 70 m này sẽ được bạn đi xuyên qua các ngọn cây trong khu rừng rậm trên đảo Penang. Chuyến đi của bạn sẽ có thời gian khoảng 4 phút.
https://dochoihoanggiason.com/Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 3

Ông Sim Choo Kheng, Giám đốc điều hành của Escape, cho biết: “Các quan chức của Guinness World Record sẽ là những người đầu tiên trượt tại đây sau khi công trình hoàn thành, để chính thức xác lập kỷ lục”.
https://dochoihoanggiason.com/Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 4

Tất cả bộ phận của máng trượt đang được gấp rút hoàn thiện hoàn toàn bằng thủ công mà không sử dụng đến máy móc hiện đại.

https://dochoihoanggiason.com/
                                                 Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 5

Công trình được dự định hoàn thành trong tháng 8 năm nay. Khi ấy, nơi đây sẽ chính thức vượt qua kỷ lục máng trượt nước dài nhất thế giới (605 m) ở New Jersay (Mỹ).
https://dochoihoanggiason.com/Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 6 Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 7
Hệ thống máng trượt được lắp ghép thủ công là lý do cây xanh trong khu vực vẫn được bảo vệ. Theo dự kiến, máng trượt nước này sẽ trở thành điểm nhấn thu hút du khách tới đây trong tương lai.

Cty TNHH Sản xuất thương mại Hoàng Gia Sơn  dochoihoanggiason.com

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì hoặc cần tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi thì xin gửi về địa chỉ email: hoanggiason.company@gmail.com hoặcqua số hotline:  0914 954 168 – 0862 576 709, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn để đưa ra những lời khuyên tốt nhất giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *