0914 954 168

Máng trượt công viên nước Đầm Sen

https://dochoihoanggiason.com/

Cụm máng trượt Love Storm & Space Bowl

Đây là các máng trượt mới nhất theo công nghệ của Châu Âu. Bạn sẽ xuất phát từ độ cao 12m với âm thanh lung linh, ánh sáng kỳ ảo sau đó bạn sẽ bay tự do trong không gian rộng hơn 6m và rơi tự do xuống mặt hồ xanh mát.

love-storm-space-bowl-3

Máng trượt Nhiều Làn – Multislide

Một máng trượt đầy màu sắc với nhiều làn trượt sẽ tạo cho bạn nhiều thú vị để cùng chơi chung với gia đình và bạn bè. Bạn sẽ cảm thấy thật thích thú và vui vẻ với Multi slide. Cùng chơi thoải mái nhé!

multislide-2

Máng trượt Khổng Lồ – Giant Slide

Một cảm giác thật mới lạ tuyệt vời khi bạn từ độ cao 12m bạn thả mình trượt theo dòng nước chảy siết, uốn lượn với những khúc quanh tốc độ tăng giảm trước khi rơi xuống mặt nước xanh mát.

DSN Giant-Slide 08

Máng Trượt Phao Ba – Boomerang

Một trò chơi mới Boomerang  chính thức khai trương vào ngày 1/6 – đây là một máng trượt khổng lồ (cao 12m, rộng 25m), có hình dạng như Phụng Hoàng tung cánh và hoạt động như một loại vũ khí của người thổ dân (ném bay ra xa rồi quay lại chỗ người ném), máng trượt khổng lồ sẽ đưa bạn lên vút cao, rồi trượt xuống, lắc qua lắc lại rồi rớt vào hồ đón. Cảm giác tung bay lên bay trong không trung sẽ xua tan hết mọi mệt mỏi áp lực của cuộc sống này cùng cái nóng oi bức của thành phố Hồ Chí Minh và mang lại cho bạn những cảm giác thư giản yomost nhất.

boomerang1

Xem các sản phẩm cụ thể >> máng trượt nước

Cty TNHH Sản xuất thương mại Hoàng Gia Sơn  dochoihoanggiason.com

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì hoặc cần tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi thì xin gửi về địa chỉ email: hoanggiason.company@gmail.com hoặcqua số hotline:  0914 954 168 – 0862 576 709, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn để đưa ra những lời khuyên tốt nhất giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *