0914 954 168

Khám phá máng trượt nước cao nhất thế giới

https://dochoihoanggiason.com/

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một máng trượt được mệnh danh là máng trượt nước cao nhất thế giới. Dù nghe có vẻ “nguy hiểm” vậy nhưng đây là điểm đến hấp dẫn với những ai muốn thử cảm giác mạnh.

Trượt xuống giống như từ đỉnh tòa nhà 18 tầng, trên máng trượt gần như thẳng đứng là trải nghiệm ít ai dám thử khi đến Kansas, Mỹ.

Máng trượt cao nhất thế giới nằm ngay thành phố Kansas, bang Misouri, Mỹ, chiều cao 51 m, cao bằng tòa nhà 18 tầng. Đường trượt với tên gọi là Verruckt, được mở cửa từ tháng 7/2010.

Verruckt là máng trượt nước cao nhất thế giới

 Nhiều du khách tìm đến đây để thách thức sự mạo hiểm trong nỗi khiếp sợ như rơi xuống khỏi tòa nhà 18 tầng với tốc độ hơn 100 km/h.

Jeff Henry và John Schooler, kỹ sư phụ trách đường trượt cùng nhau thử nghiệm. Họ trượt mình một cách mạo hiểm từ đỉnh xuống với độ dốc gần như thẳng đứng.

Ngồi trong chiếc bè trượt, hai chàng trai hét to khi bắt đầu bị đẩy xuống máng trượt. Trải nghiệm thót tim này được ghi lại bằng nhiều máy ảnh chuyên dụng GoPro được đặt ở các vị trí khác nhau, phía trước, ở giữa và bên trong chiếc máng trượt.

Hình minh họa

Hoàn toàn có thể thấy rõ các biểu hiện sợ hãi và phấn khích trên khuôn mặt của hai chàng trai liều lĩnh khi trong đường trượt cùng với tiếng la hết kinh hoàng.

Nói về nỗi sợ hãi trên mặt những người tham gia trải nghiệm liều lĩnh, giám đốc marketing Layne Pitcher nói: “Họ bắt đầu với sợ hãi thật khi qua điểm trượt rơi đầu tiên, đến điểm thứ hai chỉ còn một tiếng hét cuối cùng và thật mừng khi chạm đích thành công”.

“Hai chúng tôi ngồi với nhau và Jeff nói muốn xây dựng đường trượt cao và khủng khiếp nhất”, Layne thuật lại ý tưởng xây dựng máng trượt nước cao nhất thế giới.

“Tôi không thể ngừng lại. Đó là đường trượt kinh hãi nhất tôi từng trải nghiệm”, Lyndsey Sprouce 22 tuổi, chàng trai từng trượt Verruckt  chia sẻ.

Xem các sản phẩm cụ thể >> máng trượt nước công viên

 Cty TNHH Sản xuất thương mại Hoàng Gia Sơn dochoihoanggiason.com

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì hoặc cần tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi thì xin gửi về địa chỉ email: hoanggiason.company@gmail.com hoặcqua số hotline:  0914 954 168 – 0862 576 709, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn để đưa ra những lời khuyên tốt nhất giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *