0914 954 168

Các loại máng trượt công viên nước được nhiều bé yêu thích.

https://dochoihoanggiason.com/

Bước sang mùa hè thì các trò chơi với nước như máng trượt công viên nước càng hút khách chơi. Đặc biệt là các bé trong độ tuổi ham ăn ham chơi thì đây là loại trò chơi không thể bỏ qua.

 Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hoàng Gia Sơn tự hào là đơn vị chuyên sản xuất các loại máng trượt nước theo yêu cầu của khách hàng. Với cam kết chất lượng, an toàn và tiện ích. Các bé thỏa sức vui chơi còn phụ huynh thì an tâm cho trẻ.

Các loại mô hình máng trượt nước rất đa dạng và phong phú tùy theo màu sắc kích thước, độ uốn lượn và nhu cầu an toàn về độ tuổi và cân nặng người chơi,…Chúng tôi tính toán và thiết kế các loại máng trượt khác nhau đáp ứng từng nhu cầu riêng của khách hàng đảm bảo an toàn, tiện dụng, dễ lắp đặt và bảo trì.

Các loại máng trượt công viên nước phổ biến hiện nay

  1.       Máng trượt nước ống tròn: máng trượt loại này có độ an toàn cao và tránh gây sợ hãi cho các bé khi chơi nhưng nhược điểm là không tận hưởng

https://dochoihoanggiason.com/Hình minh họa máng trượt ống tròn

  1.       Máng trượt nước nửa ống: mang lại cảm giác thích thú khi chơi hòa cùng trời mây, độ cong nhẹ tráng bật người chơi khỏi máng trượt nước.

https://dochoihoanggiason.com/Hình minh họa nửa ống

  1.       Máng trượt nước thẳng
  2.       Máng trượt nước kiểu xoắn ốc

https://dochoihoanggiason.com/Hình minh họa xoắn ốc

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì hoặc cần tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi thì xin gửi về địa chỉ email: hoanggiason.company@gmail.com hoặcqua số hotline:  0914 954 168 – 0862 576 709, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn để đưa ra những lời khuyên tốt nhất giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *